SOI KÈO XIÊNNhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 04/12

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 04/12

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 04/12. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Chuyên gia nhận định

Cerro, Nacional và Midtjylland đều được chuyên gia soi kèo đến từ soikeowin.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Cerro vs Plaza Colonia: 1.00*0:3/4*0.84

Cerro luôn chơi rất tốt trên sân nhà khi đón tiếp Plaza Colonia. Điều đó giúp họ tự tin cho trận đấu sắp tới. Thống kê cho thấy, đội bóng này bất bại trong 5 lần gần nhất khi đón tiếp Plaza Colonia.

Thế nên, việc giới đầu tư châu Á đưa ra mức cược Cerro -3/4 là điều dễ hiểu. Việc lựa chọn Cerro ở kèo đấu tới hoàn toàn có cơ sở. Phía Plaza Colonia đang thi đấu kém hiệu quả trong giai đoạn gần đây. Cụ thể, đội bóng này đã không thắng ở 6 trận đấu liên tiếp gần đây. Chỉ số thua kèo đang tăng lên rõ rệt. Thế nên, Plaza Colonia không phải lựa chọn an toàn ở kèo đấu tới.

Dự đoán tỉ số: Cerro 1-0 Plaza Colonia
Chọn: Cerro

Nacional vs Defensor Sporting: 0.80*0:1/4*1.04

Nacional rất tự tin cho cuộc tiếp đón Defensor Sporting ở trận đấu sắp tới. Đó là điều dễ hiểu kho họ có phong độ rất tốt. Đội bóng này toàn thắng ở 2 trận đấu gần nhất. Cả 2 trận thắng trên Nacional đều vượt rào cản handicap.

Hàng công đang thi đấu rất hiệu quả khi số bàn thắng đội bóng này có được đang tăng lên rất rõ rệt. Trong khi đó, phía Defensor Sporting đang thi đấu xuống dốc khá nhiều. Việc toàn thua ở 2 trận gần nhất cho thấy điều đó. Không chỉ thua về mặt tỉ số mà còn thua theo tỉ lệ châu Á. Với tình cảnh trên, khả năng họ tiếp tục bại trận trước Nacional không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Nacional 2-1 Defensor Sporting
Chọn: Nacional

Midtjylland vs Viborg: 0.84*0:1*1.08

5 trận gần nhất, Midtjylland thắng tới 4 trận. Điều đó giúp họ rất tự tin cho cuộc tiếp đón Viborg ở trận đấu sắp tới. Cần biết rằng cả 4 trận thắng trên họ đều vượt rào cản handicap.
Tới đây, đội bóng này còn có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà; nơi họ luôn dành được những kết quả có lợi. Việc giới đầu tư châu Á đưa ra mức cược -1 cho thấy Midtjylland rất được tin tưởng ở kèo đấu tới.

Trong khi đó, phía Viborg lại đang thi đấu thiếu ổn định. Đặc biệt trên sân khách. Họ thua 3/5 chuyến đi xa nhà gần nhất. Với tình cảnh trên, một thất bại là điều đang chờ đón đội bóng này.

Dự đoán tỉ số: Midtjylland 2-0 Viborg
Chọn: Midtjylland

TÁC GIẢ

Hắc Hà Vũ
Hắc Hà Vũ
Hắc Hà Vũ sinh năm 1979 có biệt danh là Hắc Hà một trong những admin đời đầu của forum cá độ Asia bookie. Hắc Hà được biết đến là một chuyên gia bóng cỏ khi còn là admin của forum ABVN. Rate: ⭐️⭐️⭐️

BÌNH LUẬN

[fbcomment]

Các bài viết gần đây

Cẩm nang kèo

XEM THÊM