SOI KÈO XIÊNNhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 18/01

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 18/01

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 18/01. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Chuyên gia nhận định

Vitesse, Cambuur và Ankara đều được chuyên gia soi kèo đến từ soikeowin.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Vitesse vs Amsterdamsche FC: 0.79*0:1 1/4*0.97

Amsterdamsche FC dù có phong độ cao nhưng họ vẫn lo lắng. Đối thủ mà họ chạm trán sắp tới là một Vitesse ở đẳng cấp khác biệt. Thế nên, dù bất bại ở 6 trận đấu gần nhất nhưng họ vẫn bị đánh giá thấp ở kèo đấu tới. Mức cược +1 1/4 cho thấy đội bóng này không được giới đầu tư châu Á tin tưởng.

Nên biết rằng, chênh lệch giữa hai đội ở thời điểm hiện tại lên tới 1 hạng đấu. Tuy nhiên, Viteese nhiều khả năng sẽ không bung sức khi họ còn nhiều trận đấu quan trọng ở giải VĐQG. Thế nên, một thắng lợi vừa đủ và giữ sức cho các trụ cột là điều đội bóng này hướng đến.

Dự đoán tỉ số: Vitesse 1-0 Amsterdamsche FC
Chọn: Amsterdamsche FC

Hercules vs Cambuur: 0.98*1:0*0.84

Chút lợi thế sân nhà là chưa đủ để Heracles tự tin. Đối thủ sắp tới mà họ chạm trán là một Cambuur rất mạnh. Chênh lệch về mặt trình độ và thực lực giữa hai đội rất lớn. Cần biết rằng phong độ của Cambuur gần đây rất tốt.

Riêng 5 trận sân khách gần nhất, Cambuur thắng tới 4. Việc giới đầu tư châu Á đưa ra mức cược Cambuur -1 cho thấy họ đánh giá rất cao cửa thắng của đội bóng này. Với sự khác biệt rất lớn về mặt trình độ và thực lực, khả năng Cambuur đánh bại Heracles hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Dự đoán tỉ số: Hercules 0-2 Cambuur
Chọn: Cambuur

Sivasspor vs Ankara Keciorengucu: 0.74*0:1 1/4*0.98

Sivasspor khó lòng bung sức ở trận đấu tới. Họ còn nhiều trận đấu quan trọng sau đó ở giải VĐQG. Thế nên, khả năng Sivasspor thắng đậm không quá cao.

Việc giới đầu tư châu Á đưa ra mức cược Sivasspor -1 1/4 cho thấy họ đánh giá đội bóng này ở thế cửa trên. Đây là điều dễ hiểu khi giữa hai đội chênh nhau 1 hạng đấu. Tuy nhiên, khả năng Sivasspor thắng đậm và vượt rào cản handicap khó xảy ra. Cần biết rằng tỉ lệ thắng kèo của Sivasspor gần đây không quá thuyết phục. Chưa kể, cúp quốc gia không phải ưu tiên hàng đầu của đội bóng này.

Dự đoán tỉ số: Sivasspor 1-0 Ankara Keciorengucu
Chọn: Ankara Keciorengucu

TÁC GIẢ

Hắc Hà Vũ
Hắc Hà Vũ
Hắc Hà Vũ sinh năm 1979 có biệt danh là Hắc Hà một trong những admin đời đầu của forum cá độ Asia bookie. Hắc Hà được biết đến là một chuyên gia bóng cỏ khi còn là admin của forum ABVN. Rate: ⭐️⭐️⭐️

BÌNH LUẬN

[fbcomment]

Các bài viết gần đây

Cẩm nang kèo

XEM THÊM